เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
หวานท้าร้อน กับแฟชั่น Pastel (Kapook.com)
ในช่วงหน้าร้อนแดดแรงแบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ คงหยิบเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ไม่ซ้ำแบบเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสฉูดฉาด ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่เป็นที่นิยมกันมากในหน้าร้อนเลยทีเดียว... [อ่านรายละเอียด]

การดูแลผิวด้วยเกลือ (sanook.com)
การดูแลผิวด้วยเกลือ เกลือ นอกจากมีประโยชน์ด้านคุณค่าทางโภชนาการแล้ว เกลือยังสามารถนำมาดูแลผิวให้มีสุขภาพดีได้อีกด้วย ลดรอยช้ำรอบดวงตา มีวิธีง่าย ๆ โดยผสมเกลือ 1 ช้อนชาในน้ำร้อน 1/2 ถ้วย ใช้ผ้าหรือสำลีชุบน้ำเกลือ ปิดตาไว้สัก 5-10 นาที รอยช้ำรอบดวงตาจะค่อยๆ จางลง ลดความมันบนใบหน้า... [อ่านรายละเอียด]

แต่งตัวเซ็กซี่รับวันหยุด (สวยด้วยแพทย์)
ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเพลิดเพลินกับการแต่งตัวเพื่อออกไปจับจ่ายซื้อของหรือเดินช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า ส่วนสาวออฟฟิศที่เคยชินกับการแต่งตัวแบบเป็นทางการมาตลอด 6 วันทำงาน หากจะลองหันมาแต่งตัวรับวันหยุดในแบบฉบับของสาวเซ็กซี่ ซึ่งฉีกไปจากความจำเจเดิม ๆ ก็น่าจะดีไม่น้อย... [อ่านรายละเอียด]

เคล็ดลับ mix n match เสื้อผ้าวันสบาย ๆ ในสองสไตล์ที่แตกต่าง (Wacoal)
สวัสดีค่ะ ชื่อ ทราย ค่ะ ทรายเป็นผู้ชนะของ Wacoal Girlie Chic?n Bra กับการประกวด "Mix your style Match your Day... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.