เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
แฟชั่นรองเท้าส้นสูง พร้อมวิธีการเลือกรองเท้าส้นสูง (First)
ขอสวยขอสูงสง่าเพรียวระหงด้วยรองเท้าส้นสูงไม่ใช่เรื่องผิด แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณจะรู้วิธีใส่อย่างไรให้สวย และปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณเองด้วยข้อมูลน่ารู้ และคำแนะนำดี ๆ จาก นพ.ปริยุทธิ์ เจียรพัฒนาคม จากโรงพยาบาลเลิดสิน... [อ่านรายละเอียด]

10 เคล็ดลับพรางหุ่น สำหรับสาวอวบอั๋น (Kapook.com)
เรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัว ดูจะเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ ทุกคน ทั้งสาวหุ่นดีไปจนถึงสาวหุ่นบิ๊กไซส์เลยทีเดียว โดยเฉพาะสาว ๆ ที่หุ่นเริ่มจะเผละ หรือสาวหุ่นอวบอั๋นเนี่ย ดูจะต้องพิถีพิถันกับเรื่องแต่งตัวมากกว่าคนอื่นนิดนึง ด้วยหุ่นที่ไม่ค่อยจะเข้าที่เข้าทาง ทำให้หาเสื้อผ้าใส่ยากกว่าสาว ๆ ไซส์เล็ก และนอกจากนี้ การมีหุ่นที่อวบอั๋นยังบั่นทอนความมั่นใจของสาว ๆ หลายคนอีกด้วย... [อ่านรายละเอียด]

สตรอว์เบอร์รี่กินดี ใช้มาส์กหน้าก็ยิ่งสวย (ภาพยนตร์บันเทิง)
สาวอายุ 25 อัพขึ้นไป อย่าเผลอไผลคิดว่ายังอ่อนเยาว์อยู่ เพราะเผลอแป๊บเดียว ริ้วรอยย่นยับ หมองคล้ำมาเยือนได้โดยง่าย ความสดใสค่อย ๆ หายไป มารู้ตัวอีกทีโอย ! ตายล่ะ ใบหน้ายู่ยี่ย่นยับ ซะขนาดนี้ ซึ่งมันก็เกิดจากความเครียด ได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน และยังต้องมาตากลมกรำแดดซะอีกแน่ะ... [อ่านรายละเอียด]

ร้อนนี้ เพิ่มลุคเซ็กซี่ ด้วยบิกินี่สีดำ ( Kapook.com)
วันหยุดยาวใกล้เข้ามาทุกทีแล้วล่ะค่ะ สาว ๆ หลาย ๆ คนคงเตรียมเก็บกระเป๋า ไปพักผ่อนนอนทะเลกันแล้วใช่ไหมคะ ร้อน ๆ แบบนี้ ชายหาดต่าง ๆ คงคนเยอะน่าดู สร้างสีสันให้กับหาดทรายเหงาให้คึกคักขึ้นมาได้มากเลยล่ะ เอ? ว่าแต่ว่า จะไปเล่นน้ำทะเลทั้งที เตรียมบิกินี่สวย ๆ ไว้ใส่หรือยังเอ่ย... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.