เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
หวานท้าร้อน กับแฟชั่น Pastel (Kapook.com)
ในช่วงหน้าร้อนแดดแรงแบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ คงหยิบเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ไม่ซ้ำแบบเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสฉูดฉาด ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่เป็นที่นิยมกันมากในหน้าร้อนเลยทีเดียว... [อ่านรายละเอียด]

เคล็ดไม่ลับกับการพิชิตปัญหารูขุมขนกว้าง (Kapook.com)
ปฏิเสธกันไม่ได้เลยค่ะว่า ปัญหารูขุมขนกว้างเป็นสิ่งที่สร้างความกังวลใจให้กับสาว ๆ ทุกวัยเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวผิวมันหรือผิวผสมแล้วเนี่ย น่าเห็นใจมาก ๆ เลยจริง ๆ ค่ะ แต่สาว ๆ เชื่อไหมคะว่า จริง ๆ แล้วปัญหารูขุมขนกว้างนั้นแก้ไขได้นะคะ... [อ่านรายละเอียด]

ให้อาหารผิวขณะหลับ (Lisa)
ในช่วงระหว่างวันนั้น ร่างกายของเราจะวุ่นวายกับการปกป้องตนเองจากรังสียูวี มลภาวะ และสภาพที่ทำให้เกิดความเครียดอื่น ๆ และไม่สามารถเยียวยาตัวเองได้จนกว่าจะถึงเวลานอน เพราะในตอนกลางคืนระดับการเผาผลาญจะลดลง ทำให้ร่างกายผลิตอนุมูลอิสระได้ไม่มาก รวมทั้งไม่ถูกรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตโจมตี... [อ่านรายละเอียด]

สารพัดลายเสือ เทรนด์แรงของปี (เดลินิวส์)
ช่วงนี้หันไปไหนมาไหน หลายคนก็มักจะเห็นคุณสาว ๆ ส่วนใหญ่ใส่เสื้อลายเสือออกงานกันให้พรึ่บ แหม! ก็ปีนี้มันเป็นปีเสือนี่นา ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องรีบคว้าเสื้อลายนี้มาใส่กันไว้ก่อน อย่างที่ผ่านมาก็มีนักแสดงสาวในวงการหลายคนที่ใส่เสื้อลายเสือ เอ้า! จะมีใครบ้างไปชมกันเลยดีกว่า... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.