เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
หวานท้าร้อน กับแฟชั่น Pastel (Kapook.com)
ในช่วงหน้าร้อนแดดแรงแบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ คงหยิบเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ไม่ซ้ำแบบเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสฉูดฉาด ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่เป็นที่นิยมกันมากในหน้าร้อนเลยทีเดียว... [อ่านรายละเอียด]

กางเกงยีนส์ขาสั้นพับขา แฟชั่นฮิตสาวขาสวย (Kapook.com)
ช่วงนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน เป็นต้องเห็นสาว ๆ เดินโชว์ขาขาว อยู่ทุกที่ไป เมื่อแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้นพับขากำลังมาแรงแซงทางโค้งแฟชั่นไหน ๆ ก็แหม... อากาศร้อน ๆ แบบนี้วันว่างทั้งที ก็ขอหยิบเอา แฟชั่นกางเกงขาสั้น มาสวมใส่อวดเรียวขาสวย ๆ กันบ้างจะเป็นไรไป จริงไหมคะ... [อ่านรายละเอียด]

ร้อนนี้... มีหมวกเก๋ ๆ ไว้ในครอบครองหรือยัง (Kapook.com )
หากพูดถึงแอคเซสเซอรี่สุดฮิตในตอนนี้ ที่สาว ๆ หลายคนเป็นต้องมีไว้ในครอบครอง คงหนีไม่พ้น หมวกแฟชั่น สุดเก๋ ที่ไม่เพียงใช้ช่วยกันแดดกันลม แต่ยังสามารถเสริมลุคเปลี่ยนสไตล์ของสาว ๆ ได้ในพริบตา... [อ่านรายละเอียด]

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม (Lisa)
คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน ... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.