เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
คอลซีลเลอร์แบบไหน เหมาะสำหรับคุณ (Woman Story)
คอลซีลเลอร์ เครื่องสำอางที่ช่วยในเรื่องของการปกปิดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว แผลเป็น รอยดำใต้ตา คอลซีลเลอร์ก็สามารถช่วยลดเลือนรอยเหล่านี้ได้ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อคอลซีลเลอร์ มาดูกันก่อนว่าชนิดไหนเหมาะกับใช้งานของคุณมากที่สุด... [อ่านรายละเอียด]

เคล็ดลับ mix n match เสื้อผ้าวันสบาย ๆ ในสองสไตล์ที่แตกต่าง (Wacoal)
สวัสดีค่ะ ชื่อ ทราย ค่ะ ทรายเป็นผู้ชนะของ Wacoal Girlie Chic?n Bra กับการประกวด "Mix your style Match your Day... [อ่านรายละเอียด]

ดำ - เทา เทรนดี้ ไม่มีเอ้าท์ (เดลินิวส์)
ซีซั่นนี้แต่งลุคสาวน้อยเจ้าเล่ห์แสนซนด้วยเดรสโชว์เรียวขา ควงคู่มากับเดรสเชิ้ตตัวยาวสไตล์แมน ๆ และยีนส์ฟอกสีลายหิมะชนะเลิศ อัพเดตเทรนด์แฟชั่นฤดูร้อน 2010 ส่งตรงมาจากมหานครปารีสกับแบรนด์ อีคิว ไอคิว (EQ : IQ) 3 สไตล์... [อ่านรายละเอียด]

ร้อนนี้... มีหมวกเก๋ ๆ ไว้ในครอบครองหรือยัง (Kapook.com )
หากพูดถึงแอคเซสเซอรี่สุดฮิตในตอนนี้ ที่สาว ๆ หลายคนเป็นต้องมีไว้ในครอบครอง คงหนีไม่พ้น หมวกแฟชั่น สุดเก๋ ที่ไม่เพียงใช้ช่วยกันแดดกันลม แต่ยังสามารถเสริมลุคเปลี่ยนสไตล์ของสาว ๆ ได้ในพริบตา... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.