เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
แฟชั่นชุดทำงาน สำหรับสาวออฟฟิศ (kapook.com)
วันนี้ขอเอาใจสาวออฟฟิศด้วยการนำ แฟชั่นชุดทำงาน เก๋ ๆ มาฝาก... สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหา แฟชั่นชุดทำงาน ไม่ควรพลาด แต่ก่อนจะไปดู แฟชั่นชุดทำงาน สวย ๆ เรามีเคล็ดลับดี ๆ มาแนะนำกันเช่นเคย วันนี้พบกับ... แฟชั่นต้องห้ามของสาวออฟฟิศ... [อ่านรายละเอียด]

The 5 Ways to Recycle Your Party Dress for Daytime (Lisa)
เพราะชุดสำหรับงานปาร์ตี้ ไม่ได้เตรียมไว้เพื่อออกไปแดนซ์วันคริสต์มาสเท่านั้น แต่สามารถใส่ไปเดินช้อปปิ้ง และทำงานยามกลางวันได้อีกด้วย หากคุณรู้จักวิธีรีไซเคิล 5 วิธีต่อไปนี้... [อ่านรายละเอียด]

ทรงผมสวย ๆ รับซัมเมอร์นี้ ( Kapook.com )
ซัมเมอร์นี้ ผมยาวประบ่าหรือผมยาวเป็นลอนสวยดูเป็นธรรมชาติก็ยังมาแรงอยู่ อาจจะเพิ่มทรีตเมนต์และลูกเล่นแอ็คเซสโซรี่ให้เส้นผมมากขึ้น เน้นที่ลุคทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์และสวยเป็นธรรมชาติที่สุด... [อ่านรายละเอียด]

หวานท้าร้อน กับแฟชั่น Pastel (Kapook.com)
ในช่วงหน้าร้อนแดดแรงแบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ คงหยิบเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้ไม่ซ้ำแบบเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสฉูดฉาด ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่เป็นที่นิยมกันมากในหน้าร้อนเลยทีเดียว... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.