เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
ให้อาหารผิวขณะหลับ (Lisa)
ในช่วงระหว่างวันนั้น ร่างกายของเราจะวุ่นวายกับการปกป้องตนเองจากรังสียูวี มลภาวะ และสภาพที่ทำให้เกิดความเครียดอื่น ๆ และไม่สามารถเยียวยาตัวเองได้จนกว่าจะถึงเวลานอน เพราะในตอนกลางคืนระดับการเผาผลาญจะลดลง ทำให้ร่างกายผลิตอนุมูลอิสระได้ไม่มาก รวมทั้งไม่ถูกรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตโจมตี... [อ่านรายละเอียด]

แฟชั่นรองเท้าส้นสูง พร้อมวิธีการเลือกรองเท้าส้นสูง (First)
ขอสวยขอสูงสง่าเพรียวระหงด้วยรองเท้าส้นสูงไม่ใช่เรื่องผิด แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณจะรู้วิธีใส่อย่างไรให้สวย และปลอดภัยต่อสุขภาพของคุณเองด้วยข้อมูลน่ารู้ และคำแนะนำดี ๆ จาก นพ.ปริยุทธิ์ เจียรพัฒนาคม จากโรงพยาบาลเลิดสิน... [อ่านรายละเอียด]

กางเกงยีนส์ขาสั้นพับขา แฟชั่นฮิตสาวขาสวย (Kapook.com)
ช่วงนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน เป็นต้องเห็นสาว ๆ เดินโชว์ขาขาว อยู่ทุกที่ไป เมื่อแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้นพับขากำลังมาแรงแซงทางโค้งแฟชั่นไหน ๆ ก็แหม... อากาศร้อน ๆ แบบนี้วันว่างทั้งที ก็ขอหยิบเอา แฟชั่นกางเกงขาสั้น มาสวมใส่อวดเรียวขาสวย ๆ กันบ้างจะเป็นไรไป จริงไหมคะ... [อ่านรายละเอียด]

แฟชั่นเสื้อลูกไม้ ใส่ยังไงให้สวย (Kapook.com)
กลายเป็นแฟชั่นที่ฮิตกันไปแล้ว สำหรับเสื้อลูกไม้สไตล์เกาหลี ที่เดี๋ยวนี้มองไปทางไหนก็ต้องเจอสาวในชุดลูกไม้ซักคนสองคนแหละน่า และแน่นอนค่ะว่า เมื่อเสื้อลูกไม้ฮิตฮอตกันขนาดนี้แล้ว จะไม่พูดถึงได้ยังไงไหว วันนี้กระปุกดอทคอมมีเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกใส่เสื้อลูกไม้ยังไงให้ดูสวยมาฝากกันค่ะ... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.