เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง กระเป๋า หน้าแรก สินค้าทั้งหมด การสั่งซื้อ เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
:: มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม ::

มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างไหม
มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ ? ( Lisa )

          Q : มีวิธีทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงบ้างมั้ยคะ?

          A : คุณสามารถทำให้ใบหน้ากลม ๆ ดูเรียวลงได้สองวิธี วิธีแรกนั้นต้องอาศัยเทคนิคในการแต่งหน้านิดหน่อย รวมทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนโทนสีชมพูสวย ๆ ด้วยโดยปัดบลัชออนสีชมพูอมเบจ ซึ่งมีสีอ่อนกว่าบรอนเซอร์ลงบนบริเวณโหนกแก้มด้านบน 

          จากนั้นดูดแก้มเข้าไปจนเกิดรอยบุ๋ม แล้วปัดบรอนเซอร์ที่มีสีเข้มกว่าลงไป อย่าลืมเกลี่ยทั้งบรอนเซอร์และบลัชออนให้ดูกลมกลืนกันด้วย อย่าให้เห็นเป็นขอบเป็นแนวชัดเจน

          ส่วนอีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทรงผมเข้าช่วย ลองตัดเป็นผมม้าให้ยาวระดับคิ้วหรือซอยไล่ระดับ ประมาณใบหู การใช้ลูกเล่นหรือเพิ่มรายละเอียดบริเวณครึ่งบนของศีรษะ แทนที่จะมีความยาวในระดับเดียวกันหมด จะช่วยทำให้ใบหน้าดูแคบลงได้
ข้อมูลจาก : Lisa
เคล็ดลับเพื่อสุขภาพ และความงาม ที่น่าสนใจ
แต่งตัวเซ็กซี่รับวันหยุด (สวยด้วยแพทย์)
ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเพลิดเพลินกับการแต่งตัวเพื่อออกไปจับจ่ายซื้อของหรือเดินช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า ส่วนสาวออฟฟิศที่เคยชินกับการแต่งตัวแบบเป็นทางการมาตลอด 6 วันทำงาน หากจะลองหันมาแต่งตัวรับวันหยุดในแบบฉบับของสาวเซ็กซี่ ซึ่งฉีกไปจากความจำเจเดิม ๆ ก็น่าจะดีไม่น้อย... [อ่านรายละเอียด]

15 พฤติกรรมทำลายผิวสวย (Kapook.com)
สาว ๆ ทุกคนล้วนปรารถนาที่จะมีผิวที่สวยและอ่อนเยาว์ไปนานแสนนาน เพราะนอกจากมันจะทำให้คุณดูดี สะดุดตาใครต่อใครแล้ว นี่ยังเป็นสิ่งที่การันตีถึงความมีสุขภาพดีของคุณอีกด้วย จึงไม่แปลกหากผู้หญิงจำนวนไม่น้อยในสมัยนี้จะเฟ้นหาวิธีในการปรนนิบัติผิวเพื่อให้ผิวสวยอยู่กับเราให้นานที่สุด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเอย ยาเสริมความสวยเอย สารพัดวิธีการบำรุงผิว... [อ่านรายละเอียด]

อาหารสำหรับสาวไอที (อสมท.)
อาหารสำหรับสาวไอที นอกจากเครื่องคอมพิวเตอร์จะมีประโยชน์แล้ว ในทางตรงกันข้ามก็มีโทษต่อสุขภาพอย่างร้ายกาจเช่นกัน การใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ จะ ทำให้ระบบประสาทเสื่อม และเกิดโรคเครียด ภาพและตัวอักษร ที่เคลื่อนไหวอยู่หน้าจอนั้น มีโทษต่อสายตา และการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์... [อ่านรายละเอียด]

รับมือกับแฟชั่นรองเท้าส้นสูง แบบไร้กังวล (Lisa)
เมื่อไรก็ตามที่คุณปฏิเสธที่จะใส่รองเท้าส้นสูง นั่นแสดงว่าคุณปฎิเสธความเป็นผู้หญิงในตัวเอง นอกจากจะใส่เพื่อความสวยงาม ยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่นขึ้นได้ฉับไว ฉะนั้น เปลี่ยนจากการหลีกเลี่ยงมาเป็นรับมือ ไม่ให้เจ็บจากการใส่ส้นสูงกันดีกว่า... [อ่านรายละเอียด]

สินค้ามาใหม่ เสื้อผ้า เสื้อสวย ชุดเดรส ชุกแซก เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรง  กางเกง
 
หน้าแรก | สินค้าทั้งหมด | การสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา
Powered by Thai Asset Search Co.,Ltd.